เกี่ยวกับเรา

atech

บริษัท เอเทค คอนโทรล ซิลเต็มส์ จำกัด

    ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2541 (ค.ศ. 1998) จากการรวมตัวของวิศวกรไฟฟ้า และเครื่องกล ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและติดตั้ง ระบบควบคุมโรงงานอุตสาหกรรม และธุรกิจนำเข้า เราจำหน่ายสินค้า และอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับจาก ทั่วโลก เช่น มอเตอร์ไฟฟ้า ( Motor) อุปกรณ์ปรับความเร็วรอบมอเตอร์ (Invertor) อุปกรณ์ควบคุมการทำงานอัตโนมัติ ( Drive&Automation PLC, Servo Motor) เพื่อเป็นชิ้นส่วนในการประกอบเครื่องจักรอัตโนมัติ ในโรงงานอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ สินค้าคุณภาพของเราทุกชิ้นสั่งตรงจากสหรัฐอเมริกา ยุโรป และญี่ปุ่น เพื่อคัดสรรสิ่งที่ดี ที่สุดสำหรับลูกค้าของเราทุกคน

    การเป็นเลิสด้านการบริการ คือหัวใจที่เรายึดมั่นมากกว่า 17 ปี ทำให้บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจในประสิทธิภาพสินค้าและบริการ จากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งภาครัฐ และภาพเอกชน นอกจากการบริการติดตั้งแล้ว เรายังมีการพัฒนาและปรับปรุงสินค้าอย่างต่อเนื่อง สินค้าขอบริษัท เอเทคฯ ทุกชิ้นมีใบรับประกัน และบริการซ่อมบำรุงหลังการขายเมื่อสินค้าเกิดเหตุขัดข้องและเรายังมีศูนย์ปรับความเร็วรอบมอเตอร์ (Invertor) ที่พร้อมให้บริการซ่อมมอเตอร์ทุกยี่ห้อ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในธุรกิจโรงงานอุตสาหกรรม ในประเทศ ที่มีความเติบโตอย่างต่อเนื่อง

    นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบประหยัดพลังงานไฟฟ้า (Energy saving) เช่น ระบบปั๊มน้ำ พัดลมดูดอากาศ คูลลิ่งทาวเวอร์ โดยเรายินดีให้คำปรึกษาแนะนำแก่ผู้สนใจ เพื่อวางระบบทั้งหมด อันจะช่วยเพิ่มผลตอบแทนที่คุ้มค่ายิ่งกว่าให้กับทุกโรงงานอุตสาหกรรม


วิสัยทัศน์ (vision)

    มุ่งสู่การเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบติดตั้งระบบควบคุมในโรงงานอุตสาหกรรม


พันธกิจ (Mission)

    ยึดมั่น ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยบริการที่มีคุณภาพ และความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมที่ล้ำหน้า เพื่อเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้บริการ


คุณค่า (Core Value)

    มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง พร้อมความเป็นเลิศด้านบริการ ก่อนและหลังการขาย เป้าหมายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า